Tỷ giá trung tâm được điều chỉnh giảm tới 10 đồng trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại vẫn không có nhiều biến động.
Mỗi lượng vàng SJC sáng nay được điều chỉnh tăng tới hơn 300 nghìn đồng, chạm mốc 37 triệu đồng/lượng.
Năm 2017, đơn vị dẫn đầu thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới là Bảo Việt Nhân thọ (ước đạt 20,6%). Vị trí thứ hai thuộc về Prudential (ước đạt 18,34%); tiếp đến là Dai-ichi (ước đạt 16,11%), Manulife (ước đạt 13,74%), AIA (ước đạt 10,5%)...
Dù phần lớn các nhà băng đều đạt lợi nhuận khả quan nhưng hiệu quả khai thác tài sản cũng như khai thác nguồn vốn tại các ngân hàng này lại có sự phân hoá khá rõ rệt.
Trong khi giảm tại kỳ hạn 6 và 9 tháng, lãi suất liên ngân hàng kỳ hạn ngắn lại tăng vọt, thậm chí đã vượt 3,1% vào ngày 7/2.
Giá USD trong nước sáng nay quay đầu phục hồi sau khi có một phiên giảm khá mạnh trong sáng qua.
Giá vàng trong nước sáng nay được điều chỉnh tăng nhẹ sau khi rớt mạnh trong phiên sáng qua.
The State Bank of Vietnam on February 8 set the reference exchange rate at 22,435 VND/USD, down 10 VND from the previous day.
Tỷ giá trung tâm được điều chỉnh giảm phiên thứ hai liên tiếp trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại sáng nay cũng đồng loạt được điều chỉnh giảm khá mạnh.
Mỗi lượng vàng SJC sáng nay tiếp tục được điều chỉnh giảm từ 70 nghìn đến 120 nghìn đồng trong bối cảnh giá vàng thế giới cũng đang có xu hướng đi xuống.