Cú cắn của loài chó và kỷ lục bất ngờ nhất TG động vật

Trong thế giới động vật, cú cắn của loài chó có thể được xem như là một trong những cú cắn của động vật có lực cắn mạnh nhất. Lực cắn của loài động vật này trung bình rơi vào khoảng 60kg/cm2.Nhưng với những giống chó như Pitbull, ngao Tạng, ngao Ý... lực cắn của chúng sẽ rơi vào khoảng 228kg/cm2, đủ sức nghiền nát xương.Đại diện của biển cả là cá mập trắng khổng lồ có lực cắn 300kg/cm2. Chỉ nhìn vào hàm răng sắc lạnh của chúng cũng có thể khiến chúng ta rùng mình.Trong tự nhiên hoang dã, lực cắn của đại bàng còn lớn hơn cả cá mập. Đại diện chim săn mồi này có mỏ rất cứng và cơ hàm cực khỏe, có thể tạo lực cắn lên tới 320kg/cm2.Loài linh trưởng như khỉ đột cũng khiến nhiều người bất ngờ khi biết nó có hàm răng cực khỏe với lực cắn của nó được ghi nhận lên tới 590kg/cm2.Hải mã là loài vật khổng lồ có lực cắn thật sự kinh hoàng, lên tới 800kg/cm2. Đây là một trong những loài vật có lực cắn mạnh nhất thế giới.Cá voi sát thủ vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi hung dữ nhất đại dương. Dĩ nhiên là loài động vật này có lực cắn kinh hoàng, được ghi nhận là 1 tấn/cm2.Loài vật được ghi nhận có lực cắn mạnh nhất trong vương quốc động vật là cá sấu sông Nile với lực cắn lên tới 2,6 tấn/cm2. Mời quý vị xem video: Khi động vật trở nên đáng sợ

Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat
Trong thế giới động vật, cú cắn của loài chó có thể được xem như là một trong những cú cắn của động vật có lực cắn mạnh nhất. Lực cắn của loài động vật này trung bình rơi vào khoảng 60kg/cm2.Nhưng với những giống chó như Pitbull, ngao Tạng, ngao Ý... lực cắn của chúng sẽ rơi vào khoảng 228kg/cm2, đủ sức nghiền nát xương.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-2
Đại diện của biển cả là cá mập trắng khổng lồ có lực cắn 300kg/cm2. Chỉ nhìn vào hàm răng sắc lạnh của chúng cũng có thể khiến chúng ta rùng mình.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-3
Trong tự nhiên hoang dã, lực cắn của đại bàng còn lớn hơn cả cá mập. Đại diện chim săn mồi này có mỏ rất cứng và cơ hàm cực khỏe, có thể tạo lực cắn lên tới 320kg/cm2.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-4
Loài linh trưởng như khỉ đột cũng khiến nhiều người bất ngờ khi biết nó có hàm răng cực khỏe với lực cắn của nó được ghi nhận lên tới 590kg/cm2.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-5
Hải mã là loài vật khổng lồ có lực cắn thật sự kinh hoàng, lên tới 800kg/cm2. Đây là một trong những loài vật có lực cắn mạnh nhất thế giới.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-6
Cá voi sát thủ vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi hung dữ nhất đại dương. Dĩ nhiên là loài động vật này có lực cắn kinh hoàng, được ghi nhận là 1 tấn/cm2.
Bat ngo ky luc rang khoe nhat trong the gioi dong vat-Hinh-7
Loài vật được ghi nhận có lực cắn mạnh nhất trong vương quốc động vật là cá sấu sông Nile với lực cắn lên tới 2,6 tấn/cm2.
Mời quý vị xem video: Khi động vật trở nên đáng sợ
Nguồn: kienthuc.net.vn