Không ngờ dân trang trí hàng rào bằng thứ ngượng ngùng này

Tại New Zealand, hàng rào nổi tiếng nhất có lẽ là hàng rào trang trí áo ngực phụ nữ ở Central Otago. Hàng rào này bắt đầu được trang trí kỳ quặc như vậy lần đầu tiên vào năm 1999, khi 4 chiếc áo ngực phụ nữ xuất hiện đột ngột trên hàng rào vô cùng bắt mắt và nổi bật.Theo tin đồn, một nhóm phụ nữ trẻ tuổi mừng năm mới tại khách sạn Cardrona. Rời quán rượu vào đêm muộn, họ tháo chiếc áo ngực của mình và treo nó lên hàng rào. Cứ thế, số áo ngực trên hàng rào tăng lên đều đặn cho đến cuối tháng 2/2002.Khi tin tức về hàng rào kỳ lạ lan rộng, nhiều áo ngực sặc sỡ hơn bắt đầu xuất hiện. Vào những năm sau, số lượng áo ngực tăng lên hàng chiếc và hàng rào áo ngực đã trở thành điểm thu hút khách du lịch vô cùng độc đáo.Tuy nhiên, hàng rào áo ngực cũng bị một số người căm ghét. Nhiều chiếc áo bị quăng đi, nhưng khi một chiếc bị vứt bỏ, hai chiếc lại được treo lên.Vài năm qua, địa điểm có hàng rào áo ngực độc đáo này đã được sử dụng để gây quỹ cho Quỹ Ung thư vú.Bên cạnh hàng rào bằng áo ngực, tại New Zealand còn có hàng rào bằng bàn chải đánh răng. Hàng rào nằm trên con đường ở Te Pahu.Tại New Zealand, mọi người còn thích trang trí hàng rào của mình bằng các loại dép, đặc biệt là dép xỏ ngón.Dép xỏ ngón với tất cả các kiểu mẫu, chủng loại, chất liệu, màu sắc khác nhau.Hàng rào nằm trên bờ biển phía đông của bán đảo Coromandel.Hàng rào hình trái tim lãng mạn tại Manly, Đảo Bắc, New Zealand.Hàng rào nhà nghỉ ở Kingston được làm bằng bánh xe động cơ cũ.Mời quý vị xem video: Kỳ bí làng cấm cửa đàn ông

Tại New Zealand, hàng rào nổi tiếng nhất có lẽ là hàng rào trang trí áo ngực phụ nữ ở Central Otago. Hàng rào này bắt đầu được trang trí kỳ quặc như vậy lần đầu tiên vào năm 1999, khi 4 chiếc áo ngực phụ nữ xuất hiện đột ngột trên hàng rào vô cùng bắt mắt và nổi bật.
Theo tin đồn, một nhóm phụ nữ trẻ tuổi mừng năm mới tại khách sạn Cardrona. Rời quán rượu vào đêm muộn, họ tháo chiếc áo ngực của mình và treo nó lên hàng rào. Cứ thế, số áo ngực trên hàng rào tăng lên đều đặn cho đến cuối tháng 2/2002.
Khi tin tức về hàng rào kỳ lạ lan rộng, nhiều áo ngực sặc sỡ hơn bắt đầu xuất hiện. Vào những năm sau, số lượng áo ngực tăng lên hàng chiếc và hàng rào áo ngực đã trở thành điểm thu hút khách du lịch vô cùng độc đáo.
Tuy nhiên, hàng rào áo ngực cũng bị một số người căm ghét. Nhiều chiếc áo bị quăng đi, nhưng khi một chiếc bị vứt bỏ, hai chiếc lại được treo lên.
Vài năm qua, địa điểm có hàng rào áo ngực độc đáo này đã được sử dụng để gây quỹ cho Quỹ Ung thư vú.
Bên cạnh hàng rào bằng áo ngực, tại New Zealand còn có hàng rào bằng bàn chải đánh răng. Hàng rào nằm trên con đường ở Te Pahu.
Tại New Zealand, mọi người còn thích trang trí hàng rào của mình bằng các loại dép, đặc biệt là dép xỏ ngón.
Dép xỏ ngón với tất cả các kiểu mẫu, chủng loại, chất liệu, màu sắc khác nhau.
Hàng rào nằm trên bờ biển phía đông của bán đảo Coromandel.
Hàng rào hình trái tim lãng mạn tại Manly, Đảo Bắc, New Zealand.
Hàng rào nhà nghỉ ở Kingston được làm bằng bánh xe động cơ cũ.
Mời quý vị xem video: Kỳ bí làng cấm cửa đàn ông
Nguồn: kienthuc.net.vn