.

Liên quan đến vụ việc một bác sĩ tại Bệnh viện Xanh-Pôn bị người nhà bệnh nhân hành hung như Dân trí đã đưa tin, ngày 16/4, Công an quận Ba Đình cho biết, đơn vị này đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại. (Ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh vụ việc được camera ghi lại. (Ảnh cắt từ clip)

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào 23h30 đêm 13/4. Thời điểm này, một cháu bé bị vết thương hở ở vùng thái dương được bố đưa vào Khoa Phẫu thuật tạo hình, BV Xanh-Pôn. Tại đây, bác sỹ tên C. giới thiệu là phải chọn lựa khâu thẩm mỹ hoặc khâu thường, còn bố của cháu bé thì muốn khâu ngay.

“Đã có những hiểu lầm giữa bác sỹ và bố của bệnh nhân, cụ thể là bác sỹ đã quá nguyên tắc, trong khi người nhà bệnh nhân lại quá sốt ruột với vết thương của con mình.” - một cán bộ điều tra cho hay.

Sau khi xảy ra sự việc, bác sỹ C. đã về quê ở Hải Dương, cán bộ điều tra không thể liên lạc qua điện thoại.

“Chúng tôi phải về tận Hải Dương mới gặp được bác sỹ C. Sức khỏe của bác sỹ này không có vấn đề gì và bác sỹ cũng không có nguyện vọng gì cụ thể.”, vị cán bộ điều tra thông tin.

Cán bộ Đội Điều tra tổng hợp - Công an quận Ba Đình thông tin, bố của cháu bé có hành vi giơ tay tát vào mặt bác sỹ này, một cú trúng mặt, cú còn lại bác sỹ C. đỡ lại được.

Cơ quan công an cũng cho rằng không có chuyện bố bệnh nhi bỏ ví và các đồ vật khác lên bàn để “dựng hiện trường”, người nhà phải “lót tay” bác sỹ, mà do mất bình tĩnh vì sự nguyên tắc của bác sỹ C., người này bỏ ví ra để chứng minh mình có tiền, có thể trả cả khoản tiền đắt đỏ.

Phóng viên Dân trí đã nhiều lần liên hệ bệnh viện Xanh- Pôn để tìm hiểu bản chất vụ việc. Tuy nhiên phía bệnh viện cho biết, vụ việc hiện đang được rà soát và chưa thể đưa ra thông tin cụ thể nào.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Toàn bộ hình ảnh camera ghi lại vụ việc có thể xem lại tại đây.

Toàn bộ vụ bác sĩ BV Xanh Pôn bị đấm vào mặt.

Tiến Nguyên

Tag :hành hung bác sỹ, Bệnh viện Xanh Pôn
Nguồn: dantri.com.vn