Hòa nhạc “Grandioso” của Lưu Đức Anh

.
Lấy chủ đề “Grandioso”- dịch ra tiếng Việt là bao la, hùng vĩ, trong âm nhạc còn chỉ sự cao thượng làm không khí xuyên suốt cả chương trình, nghệ sĩ Lưu Đức Anh sẽ đưa tới cho quý khán giả những tác phẩm kinh điển nhất trong kho tàng sáng tác của Piano.

Chương trình bao gồm những tác phẩm đặc sắc của các soạn giả nổi tiếng thế giới như Franz Liszt, Johanne Sebastian Bach, Edvarf Grieg và Sergei Rachmaninoff.

Hòa nhạc “Grandioso” của Lưu Đức Anh

 

Sau thành công Giải nhất cuộc thi Piano Quốc tế Stockholm tại Stockholm, Thuỵ Điển năm 2017 và Giải đặc biệt cuộc thi Piano Quốc tế “Alain Marinaro” tại Collioure, Pháp năm 2017, Lưu Đức Anh là một trong những tên tuổi trẻ sáng giá trong giới âm nhạc hàn lâm.

Với giấc mơ được đem âm nhạc cổ điển gần gũi hơn với người Việt Nam, Lưu Đức Anh cùng bốn người bạn đã sáng lập Maestoso.

Đây là Công ty startup đầu tiên quy tụ những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam đã và đang học tập ở nước ngoài, luôn có khát vọng tiếp thu những tinh hoa nghệ thuật của thế giới, mong muốn được cống hiến sức lực, trí tuệ để góp phần mang đến sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam nói chung và cho đời sống âm nhạc cổ điển trong nước nói riêng.

Chương trình hứa hẹn sẽ là món quà âm nhạc tặng khán giả yêu nhạc cổ điển và mở màn những hoạt động âm nhạc của Maetoso trong năm 2018.

Phương Thu
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn