Hà Nội: CSGT giúp 2 cháu bé bị lạc về với gia đình

.

Vào khoảng 15h ngày 21/2, tổ tuần tra Đội CSGT đường sắt – Công an TP Hà Nội đang trên đường làm nhiệm vụ phát hiện 2 em nhỏ đang đứng khóc tại khu vực bến xe Nước Ngầm.

Thấy vậy, các chiến sĩ CSGT đường sắt đến hỏi thăm 2 em nhỏ có biểu hiện hoảng loạn, tổ công tác đã động viên và đưa các cháu về trụ sở.

Các chiến sĩ CSGT đường sắt chăm sóc 2 cháu bé bị lạc.

Sau khi được động viên, giúp các cháu hồi tâm kể lại việc các cháu bị lạc đường. Từ các thông tin ít ỏi do các cháu cung cấp, bằng các biện pháp nghiệp vụ chiều cùng ngày tổ công tác đã liên hệ với gia đình đến đón 2 em về.

Có mặt tại đơn vị, chị Nguyễn Thị Định (38 tuổi, ở Huỳnh Cung, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, 2 cháu nhỏ là 2 anh em ruột tên Nguyễn Thành Trung (SN 2009) và Nguyễn Thanh Huyền (SN 2010) bị lạc trên đường đi học về.

Trong khi gia đình đang hốt hoảng đi tìm thì nhận được thông báo của CSGT nên gia đình vô cùng yên tâm. Khi nghe các con kể lại, chị Định đã vô cùng cảm kích. Nhân dịp xuân mới, thay mặt gia đình, chị Định bày tỏ sự biết ơn vô cùng sâu sắc tới các chiến sĩ công an.

Chúc các chiến sĩ dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành nhiệm vụ và luôn là chỗ dựa tin cậy của nhân dân.

  • Tag:
  • lạc đường
  • CSGT
  • hà nội
  • 2 cháu bé bị lạc
Nguồn: infonet.vn