BĐS Nam Sài Gòn hút nhà đầu tư nhờ đòn bẩy hạ tầng

Nếu khu Đông hạ tầng đang dần hoàn thiện, giá đất đã đi vào ổn định thì tại khu Nam, tất cả đang trong giai đoạn khởi đầu với đòn bẩy hạ tầng. Trước cơ hội đó, nhiều dự án tại Nam Sài Gòn ra đời và nhanh chóng hút nhà đầu tư.  

Ngay từ cuối năm 2017, khu Nam tăng tốc bất ngờ và trở thành tâm điểm thị trường bất động sản phía Nam khi đón sóng mạnh mẽ hạ tầng giao thông với các tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm TP.HCM sẽ được đầu tư triển khai như: Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh-Nguyễn Hữu Thọ; dự án đường trục Bắc-Nam kết nối khu vực trung tâm với quận 4, 7 và huyện Nhà Bè; dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2 km.

Ngoài ra còn có hàng loạt công trình trọng điểm kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như dự án tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm. Nổi bật là dự án quy hoạch trục đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

  Cảng quốc tế Long An là một trong những cảng có quy mô lớn nhất tại miền Nam 

Nối trực tiếp với mạng đường cao tốc - quốc lộ, với hệ thống cảng biển quốc tế lớn nhất khu vực như Hiệp Phước, Thị Vải - Cái Mép, cảng quốc tế Long An. Đặc biệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng – trái tim của khu Nam đang phát triển sôi động cùng với dự án mở rộng quốc lộ 50 thành 6 làn xe và dự án đường song hành quốc lộ 50 sẽ là điểm tựa giúp bất động sản vùng ven khu Nam bứt phá.

  Quốc lộ 50 đang được nâng cấp mở rộng 6 làn xe, là trục đường quốc gia trọng yếu

Nắm bắt cơ hội trên, nhiều nhà đầu tư đã ồ ạt tiến về khu Nam và vùng ven, khiến cho thị trường khu vực này trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết, nhất là phân khúc đất nền. Từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng chạy dọc theo quốc lộ 50, nhiều dự án đã nổi lên ở các điểm nóng như Phong Phú, Đa Phước thuộc huyện Bình Chánh và mới đây là Cần Đước của tỉnh Long An, tạo thành trục đường thương mại sầm uất.

Trong đó, Cần Đước với nhiều thuận lợi về yếu tố hạ tầng giao thông như có quốc lộ 50 đi qua, kết nối liên vùng nhờ dự án Cầu Mỹ Lợi nối liền Long An và Tiền Giang… và đặc biệt là hệ thống giao thông đường thủy phát triển đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Điển hình phải nhắc đến dự án đất nền và nhà phố thương mại vừa túi tiền do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư.

   Dự án Thắng Lợi Riverside Market đang gây chú ý tại khu Nam

Theo chia sẻ từ Thắng Lợi Group, ngày 03/2 tới đây, đơn vị này sẽ tổ chức Lễ ra mắt dự án Thắng Lợi Riverside Market tại TP.HCM. Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng và nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: 094 333 38 29 hoặc website: www.thangloiriversidemarket.vn.

T.Huyền 30/01/2018 | 13:55
BDS Nam Sài gòn, Thắng Lợi Group
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Đã bắt được đối tượng nghi vấn “bắt cóc” bé gái 14 tuổi ngày mùng 4 tếtĐã bắt được đối tượng nghi vấn “bắt cóc” bé gái 14 tuổi ngày mùng 4 tết Đã bắt được đối tượng nghi vấn “bắt cóc” bé gái 14 tuổi ngày mùng 4 tết
  • "Choáng" với 7.000 ca cấp cứu vì tai nạn giao thông trong 2 ngày mùng 3- 4 Tết Mậu Tuất"Choáng" với 7.000 ca cấp cứu vì tai nạn giao thông trong 2 ngày mùng 3- 4 Tết Mậu Tuất "Choáng" với 7.000 ca cấp cứu vì tai nạn giao thông trong 2 ngày mùng 3- 4 Tết Mậu Tuất
  • Nóng nhất hôm nay: "Khoe" ảnh ăn Tết bằng động vật có nguy cơ tuyệt chủng, người đàn ông bị bắt giamNóng nhất hôm nay: "Khoe" ảnh ăn Tết bằng động vật có nguy cơ tuyệt chủng, người đàn ông bị bắt giam Nóng nhất hôm nay: "Khoe" ảnh ăn Tết bằng động vật có nguy cơ tuyệt chủng, người đàn ông bị bắt giam
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn